ส่งข้อความ
จีน เครื่องพิมพ์ทับการถ่ายเทความร้อน ผู้ผลิต

การเข้ารหัส DK ทำเครื่องหมายแต่ละช่วงเวลา

ทัวร์โรงงาน

Shanghai Dikai Coding Technology Co., Ltd โรงงาน

ได้รับ เครื่องพิมพ์ทับการถ่ายเทความร้อน & เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ตอนนี้!

คลิกที่นี่เพื่อขอใบเสนอราคา

Shanghai Dikai Coding Technology Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 Dikai ได้อุทิศตนให้กับผู้ให้บริการโซลูชันการเข้ารหัสที่ครอบคลุมด้วย R&D นวัตกรรม การผลิต การขาย และบริการเครื่องเข้ารหัสและวัสดุสิ้นเปลืองที่มีคุณภาพสำนักงานใหญ่ของเราตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนจนถึงตอนนี้ เรามีสำนักงานสาขา 13 แห่งในจีน มีบริษัทสาขาในเม็กซิโกและบราซิลที่ก่อตั้งในปี 2566 อยู่ระหว่างการสร้างตัวแทนบริการในสกุลเงินยูโรและสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ เรายังมีผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับการรับรองจำนวนมากในต่างประเทศ

 

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคตั้งแต่ปี 2549 โดยยึดมั่นในปรัชญาของบริษัทที่ว่า “เป็นผู้นำ สูงสุด มีประสิทธิภาพ” Dikai มุ่งมั่นที่จะแก้ปัญหาการเข้ารหัสบรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่นในระยะยาวDikai ได้สะสมสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับและเป็นเจ้าของสิทธิบัตรการประดิษฐ์ของสหรัฐอเมริกาหนึ่งรายการผลิตภัณฑ์หลักคือ: Thermal Transfer Overprinter, Ink Roll Coder, Hot Stamper Machine, Laser Printer, Thermal Inkjet Printer และวัสดุสิ้นเปลืองที่เกี่ยวข้องเรายังพัฒนาโซลูชันการเข้ารหัสอัจฉริยะแบบ “ยืนหนึ่งเดียว” ซึ่งสามารถช่วยลูกค้าในการจัดการและใช้ข้อมูลการผลิตสำหรับการระบุ การตรวจสอบ การส่งเสริมผลิตภัณฑ์ และการติดตามโลจิสติกโซลูชั่นเหล่านี้ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหาร ยา เมล็ดพืช อุปกรณ์ทางการแพทย์ เนื้อเยื่อรายวัน เคมีภัณฑ์รายวัน อุตสาหกรรมไม้ ฯลฯ

 

Dikai D-series TTO เปิดตัวเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงในเยอรมนี INTERPACK ในปี 2548 มียอดขายสะสมถึง 15,000 ชุดจนถึงปี 2562 ได้รับส่วนแบ่งตลาด TTO มากกว่า 50% ในประเทศจีนเราสร้างทีมงานที่ยอดเยี่ยมด้วยประสบการณ์ 25 ปีในการบริการลูกค้าและการสนับสนุนทางเทคนิคนอกจากนี้ เรากำลังตั้งเป้าที่จะสร้างเครือข่ายการจัดจำหน่ายไปทั่วโลกด้วยโซลูชันที่ชาญฉลาด เราหวังว่าจะสามารถเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของคุณ และนำมูลค่าเพิ่มมาให้คุณในอนาคตอันใกล้

 

Shanghai Dikai Coding Technology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

Shanghai Dikai Coding Technology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

Shanghai Dikai Coding Technology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

Shanghai Dikai Coding Technology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 3

 

รายละเอียดการติดต่อ